Giá trị và lợi ích của đồ chơi
Tháng Tám 31, 2013
Giúp trẻ phát triển sự tự tin
Tháng Chín 13, 2013
Hiển thị tất cả

TRUNG TÂM  TÂM LÝ  GIÁO DỤC RỒNG VIỆT là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Tâm lý Giáo dục với các chức năng : TƯ VẤN – CHẨN ĐOÁN – CAN THIỆP – TRỊ LIỆU – ĐÀO TẠO – HUẤN LUYỆN và TỔ CHỨC SỰ KIỆN.

 

 

Trung tâm tâm lý Giáo dục RỒNG VIỆT – được thành lập từ tháng 04 năm 2013 – Từ năm  2013 đến tháng 12 năm 2015, Trung tâm có tên gọi là Trung tâm tư vấn tâm lý & đào tạo kỹ năng RỒNG VIỆT VUNG TÀU, trụ sở đặt tại số 13 G2 Nguyễn Thái Học P.7 TP.Vũng Tàu.

Từ Tháng 01 năm 2016 , trung tâm chuyển trụ sở về số 26 – 28 Phạm Hồng Thái – P.7 TP. Vũng Tàu với tên gọi : Trung tâm Tâm lý – Giáo dục RỒNG VIỆT – ( RONGVIET TRAINNING) – Logo mới :  Đầu rồng phun lửa màu đỏ trên nền trắng – chữ Rongviet Training màu xanh . Đây là logo trong hệ thống Logo cùng với  Công ty TNHH Rồng Việt kế toán mà Rồng Việt Training cũng là một thành viên trong đại gia đình Rồng Việt tại Thành phố Vũng Tàu.Slogant: Phát triển Tiềm năng Việt.

s


Các thành viên của RÔNGVIỆT TRAINING trong buổi tiệc tất niên 2015

 

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG:

KHOA HỌC: Các thông tin, dịch vụ , hoạt động đều xây dựng trên nền tảng khoa học, khách quan.

TRÁCH NHIỆM: Mọi hoạt động đối với khách hàng đều xây dựng trên tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm và tôn trọng.

CHUYÊN NGHIỆP: Mọi hoạt động đều hướng đến sự hoàn thiện với cách tổ chức chuyên nghiệp.

HÒA ĐỒNG: Luôn tôn trọng, lắng nghe và phục vụ mọi đối tượng khách hàng với sự thân thiện. Hướng đến lợi ích và sự hài lòng để đem lại niềm vui cho mọi người.


Chuyên Gia Tâm lý LÊ KHANH – PGĐ Chuyên Môn

Phụ trách hoạt động tư vấn Tâm lý – Chẩn đoán Can thiệp và Huấn luyện

 

RONG VIET TRAINING ( RVT ) Có các khối hoạt động :

KHỐI TÂM LÝ :

Hoạt động tư vấn – chẩn đoán :

Gồm các hoạt động sau :

1/ Tư vấn về các mối quan hệ ứng xử giữa cha mẹ – con cái ,giải đáp các vấn đề liên qua đến việc chăm sóc giáo dục trẻ em và thanh thiếu niên.- Tư vấn  hướng nghiệp cho Học sinh – sinh viên.

2/ Chẩn đoán – đánh giá các Rối nhiễu Tâm lý , phát hiện sớm các khó khăn của trẻ đặc biệt : tự kỷ, hiếu động, kém tập trung, chậm nói, chậm phát triển trí tuệ, có khó khăn trong việc học.


Hoạt động Giáo dục Can Thiệp & Huấn luyện :

1/  Lớp Can thiệp sớm : Can thiệp cá nhân cho trẻ đặc biệt ( Chậm nói, Chậm khôn, Hiếu động kém chú ý , Tự Kỷ ..) theo 3 phương pháp:  Điều hòa Cảm Giác – Tâm vận động – Âm ngữ Trị liệu theo nguyên lý Can Thiệp Sớm – kết hợp với gia đình , để tác động vào 4 lĩnh vực của trẻ : Phát triển Giác quan – Phát triển vận động Thô và vận động Tinh – Phát triển ngôn ngữ nói và ngôn ngữ giao tiếp – Phát triển quan hệ xã hội.

2/ Lớp Giáo dục Can Thiệp Tâm Vận Động : Dựa trên phương pháp Tâm vận động Bernand Aucouturiel ( Pháp ) giúp trẻ em phát triển các kỹ năng vận động Thô và Tinh, giải tỏa những ức chế tâm lý và xây dựng lòng tự tin vào bản thân.

Có 2 lớp :

Lớp dành cho trẻ Đặc biệt : Can thiệp nhóm và cá nhân theo lịch học tại trung tâm của mỗi em (1 buổi trong tuần )

Lớp dành cho trẻ Mẫu giáo – Tiểu học : Các em tham gia theo  từng suất ( Mỗi suất 90 phút ) tại Trung tâm vào các ngày Thứ Bảy – Chủ Nhật .

2/ Hướng Dẫn Phụ Huynh : Các phụ huynh có con em chẩn đoán và can thiệp tại Trung Tâm, có thể đăng ký tham gia khóa hướng dẫn phụ huynh trong 4 buổi để am hiểu cách xây dựng một chương trình can thiệp cho trẻ thật hiệu quả tại gia đình.

Ngoài ra –  Trung Tâm RVT còn mở các khóa HUẤN LUYỆN GIÁO VIÊN DẠY TRẺ ĐẶC BIỆT Tùy theo nhu cầu , Tại TP. Hồ Chí Minh ( theo yêu cầu của các cơ sở giáo dục đặc biệt ) và tại Trung Tâm Rồng Việt. TP. Vũng Tàu.

 

 

KHỐI GIÁO DỤC :

Các hoạt động Giáo dục rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ em là TRỌNG TÂM của các chương trình giáo dục được triển khai tại Trung Tâm Rồng Việt gồm có :

 

1/ Các lớp Kỹ Năng Sống Tại các trường học : Hướng dẫn hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho các em HS khối Tiểu học và Trung học tại các trường trong thành phố Vũng Tàu .

 

2/ Lớp Phát Huy Năng Lực  Vàng GOLD POWER ; Hướng dẫn trẻ em cấp Tiểu học & Trung học cơ sở Phát huy năng lực qua 3 lĩnh vực : Vận động – Ngôn ngữ – Giao tiếp.

 

3/ CHƯƠNG TRÌNH SMART KIDS : Dành cho Học sinh Tiểu học Phát huy tối đa tiềm năng dựa trên 8 loại hình Thông minh.

Gồm 2 nhóm :

– Smart Kids : Phát Triển năng lực trí tuệ Hướng Nội : Dành cho trẻ có các lọai hình thông minh :  Thông minh nội tâm, Thông minh suy luận Tư duy, Thông minh không gian Thị giác, Thông minh âm nhạc Thính giác.

– Strong Kids : Phát triển năng lực Trí tuệ Hướng Ngoại : Dành cho trẻ có các loại hình thông minh :  Thông minh Tương tác; Thông minh ngôn ngữ; Thông minh Tự nhiên, Thông minh vận động.

 

4/ CHƯƠNG TRÌNH SMART TEENAGER : Dành cho Học sinh Trung Học phát huy tối đa tiềm năng dựa trên 8 loại hình thông minh

Gồm 2 nhóm :

– Smart Teenager : Phát triển năng lực trí tuệ hướng nội : Dành cho các em có các lọai hình thông minh :  Thông minh nội tâm, Thông minh suy luận Tư duy, Thông minh không gian Thị giác, Thông minh âm nhạc Thính giác.

– Strong Teenager : Phát Triển năng lực trí tuệ Hướng ngoại. Dành cho các em có các loại hình thông minh :  Thông minh Tương tác; Thông minh ngôn ngữ; Thông minh Tự nhiên, Thông minh vận động.

 

5/ Đặc Biệt có lớp  HỘI HỌA SÁNG TAO : Dành cho các HS có niềm đam mê nghệ thuật và khả năng thông minh thị giác tốt, qua đó các em sẽ biết phát huy các năng lực tư duy và óc sáng tạo nghệ thuật qua Hội họa.

 

 

Các hoạt động ngoại khóa :  DÃ NGOẠI HƯỚNG NGHIỆP – HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING – TỔ CHỨC SỰ KIỆN…

 

RONGVIET TRAINING Còn tổ chức các hoạt động dã ngoại Hướng nghiệp – đưa các em HS về với Thiên nhiên, tham quan các vườn rau, khu chăn nuôi , nhà máy chế biến sữa, nhà máy cưa xẻ gỗ, các nông trang ..v.v.qua đó các em ý thức về giá trị lao động và có suy nghĩ về định hướng nghề nghiệp sau này.


RONG VIET TRAINING Nhận tổ chức các hoạt động Team building cho các cơ quan xí nghiệp, phục vụ CB CNV tham quan nghỉ dưỡng, sinh hoạt kỹ năng, dã ngoại – Tổ chức cho các em thiếu nhi các sự kiện lễ Tết  Hoạt động  VỀ NGUỒN  cho các trường học… Với các nội dung phong phú và đội ngũ HDV chuyên nghiệp.

 

 

TẤT CẢ CHUYÊN GIA – CHUYÊN VIÊN – GIÁO VIÊN – NHÂN VIÊN RỒNG VIỆT  HÂN HẠNH PHỤC VỤ CÁC ĐỐI TÁC VỚI TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP – TINH THẦN TRÁCH NHIỆM CAO .

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số ĐT : 0938387091 ( Ms. Thảnh ) 0919134339 ( Bộ phận Tư vấn )

 

RONGVIET TRAINING

 

Phát Triển Tài Năng Việt

Comments

comments

Lê Khanh
Lê Khanh
Chuyên gia tâm lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *