Cô bé 12 tuổi phát biểu vì môi trường
11/12/2011
Tư vấn tâm lý học đường – muốn là làm?
13/12/2011
Cô bé 12 tuổi phát biểu vì môi trường
11/12/2011
Tư vấn tâm lý học đường – muốn là làm?
13/12/2011

Sau một thời gian tạm ngưng để chỉnh sửa và nâng cấp – trang web tamlytreem đã tái ngộ bạn đọc gần xa với một giao diện mới mẻ và nội dung phong phú hơn.


Với Trang web tamlytreem mới

Chúng tôi mong rằng với những cải tiến về hình thức và nội dung, sẽ giúp cho bạn đọc, đặc biệt là quý phụ huynh có con em đang gặp phải những khó khăn về tâm lý, có tình trạng Tự Kỷ, hiếu động, chậm phát triển…sẽ tiếp tục nhận được những thông tin bổ ích cho việc chăm sóc giáo dục con em mìnhĐặc biệt


trong dịp gặp lại bạn đọc, chúng tôi sẽ giảm 50% phí tư vấn cho các khách hàng đến tư vấn trực tiếp tại Phòng khám Tâm lý Gia Đình và Trẻ em từ nay cho đến hết tháng 12/2011. Các bạn chỉ cần gửi mail liên hệ với chúng tôi và đăng ký lịch tư vấn thông qua trang web này.

Bên cạnh đó, cũng thông qua trang web, nếu quý độc giả có thắc mắc, nhu cầu cần cung cấp thông tin, giải đáp các thắc mắc về tâm lý – Giáo dục và muốn con em được trắc nghiệm tâm lý ( Nhân cách – Trí tuệ – Cảm xúc ) miễn phí trong tháng 12 – cũng có thể thông qua đây, gửi yêu cầu về cho chúng tôi, sẽ được hồi đáp trong vòng một tuần lễ.

Nếu quý vị có ý kiến đóng góp để xây dựng trang web ngày một hoàn thiện hơn, cũng xin vui lòng gửi ý kiến về cho chúng tôi – Chúng tôi sẽ có một món quà lưu niệm gửi đến tận tay quý vị với những đóng góp ý kiến hữu ích.

Thân tặng bạn đọc một bản nhạc Giáng Sinh

Nhạc phẩm Chuông Chiều – Khánh Hà

Chúng tôi hy vọng trang web Tâm lý Trẻ em sẽ luôn là người bạn đồng hành với mọi gia đình trên bước đường chăm sóc giáo dục về tâm lý và nhân cách của trẻ em và thanh thiếu niên.

Trân trọng

Chuyên viên tâm lý

LÊ KHANH

0913.946.086

Lê Khanh
Lê Khanh
Chuyên gia tâm lý