Thảo luận chuyên đề: Kỷ luật không nước mắt
28/04/2012
Nguyên tắc giáo dục Trẻ Asperger
29/04/2012
Thảo luận chuyên đề: Kỷ luật không nước mắt
28/04/2012
Nguyên tắc giáo dục Trẻ Asperger
29/04/2012

Để có thể cung cấp cho cha mẹ các bé sắp sử rời cấp học Mẫu Giáo, bước chân vào lớp Một – cửa ải đầu tiên cho quá trình học tập 12 năm. Cty BCB đã phối hợp với trường mầm non Nam Sài Gòn ( Quận 7) tổ chức một buổi hội thảo chuyên đề.


Thứ 7, ngày 21/04/2012, Trường Mầm Non Nam Sài Gòn đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Chuẩn bị cho trẻ vào lớp Một” nhằm giúp phụ huynh trang bị kiến thức cần thiết về mặt tâm lý cũng như cung cấp thông tin về thời gian và những thủ tục cần thiết để chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1. Hội thảo có sự tham gia của TNV Bạn Của Bé và Diễn giả là Thạc sĩ Trần Thị Ái Liên.


Thời gian của hội thảo diễn ra sớm nhưng Phụ huynh đến tham dự rất đúng giờ, Chúng tôi và Ban tổ chức rất vui khi có thể truyền tải những kiến thức hữu ích cho các Phụ huynh. Sự nhiệt tình và lời cam kết “cam kết sẽ thực hiện những hành vi để hỗ trợ cho trẻ phát triển tốt nhất có thể” của họ làm chúng tôi có thêm động lực và say mê vào công việc của mình.


Ngoài thời gian chính thức trong buổi hội thảo, rất nhiều phụ huynh chủ động tiếp cận diễn giả trong giờ giải lao để nhận thêm thông tin. Đáp lại sự nhiệt tình và tấm lòng của của các bậc phụ huynh, diễn giả Ái Liên đã không ngần ngại trả lời những câu hỏi đặt ra liên tục.


Bạn Của Bé xin cám ơn nhà trường đã tạo điều kiện để chúng tôi “Góp phần xây dựng thế hệ tương lai Việt Nam bằng cách hỗ trợ cha mẹ nuôi dạy trẻ với thông tin khoa học” bằng các lớp học và những buổi chuyên đề, hội thảo như “Chuẩn bị cho trẻ vào lớp Một”.


Cty BẠN CỦA BÉ

( www.bancuabe.org )

 


Lê Khanh
Lê Khanh
Chuyên gia tâm lý