Những hiểu lầm về Tự Kỷ
25/04/2012
Hội thảo: Chuẩn bị cho con vào lớp Một
28/04/2012
Những hiểu lầm về Tự Kỷ
25/04/2012
Hội thảo: Chuẩn bị cho con vào lớp Một
28/04/2012

Tối thứ Tư, ngày 18/4/2012 lúc 19g tối đã diễn ra buổi thảo luận chuyên đề ” KỶ LUẬT KHÔNG NƯỚC MẮT” do Hội phụ nữ phường 14 quận Bình Thạnh và BCB hợp tác tổ chức.

 

Khi tôi đến nơi, đã có một số người đến từ rất sớm. Chị Trần Thị Thu Trang, Chủ tich Hội Phụ nữ phường 14, quận Bình Thạnh đã sắp xếp khán phòng thật khang trang và thoải mái. Các vị khách mời là chị em phụ nữ trong phường. Họ đến đúng giờ, ngồi kín khán phòng và tham gia rất nhiệt tình.Họ lắng nghe chăm chú, và phát biểu rất sôi nổi. Điều này làm tôi, diễn giả Trần Thị Ái Liên, cảm thấy rất hứng khởi. Quả thật sự tham gia của khán giả mới là nền tảng thành công cho diễn giả và buổi thảo luận. Tôi thầm cảm ơn những mái đầu đã bạc, những người Bà, người Dì chưa kịp dùng cơm tối mà cũng cố gắng đến tham dự để có thêm thông tin và kỹ năng nuôi dạy cháu mình tốt hơn. Đây là phước báu của dân tộc vì những người phụ nữ này đang cố gắng làm tốt sứ mệnh nuôi dạy thế hệ tương lai của Việt tộc. Họ đến buổi thảo luận là một minh chứng cho tinh thần trách nhiệm và lòng yêu thương vô bờ bến của họ dành cho thế hệ tương lai của chúng ta.


Những ý kiến rất thẳng thắn và chân tình của họ và những lời cám ơn là món quà vô giá mà bản thân người diễn giả tôi được vinh hạnh đón nhận. Khi ra về họ đã bịn rịn, và Hội phụ nữ đã hẹn sẽ còn cho tôi cơ hội để trở lại với mọi người với những chủ đề tiếp theo.

Xin cám ơn chị Trần Thị Thu Trang đã dành cho chúng tôi, những TNV của BCB cơ hội phục vụ cộng đồng có ý nghĩa, để qua đó chúng tôi có được lợi ích cá nhân: đó là niềm hạnh phúc khi cảm thấy mình là người có ích cho một ai đó.


Th.S Trần Thị Ái Liên

CTy TNHH Bạn Của Bé


Lê Khanh
Lê Khanh
Chuyên gia tâm lý