Vài điều thú vị về Dưa leo
26/04/2011
Ngôn ngữ của màu sắc
28/04/2011
Vài điều thú vị về Dưa leo
26/04/2011
Ngôn ngữ của màu sắc
28/04/2011

Con bò có cánh và chú voi biết đá bóng ? Đó phải chăng là kỹ xảo photoshop ? không – là sự thật nhưng là những hình ảnh được bấm máy đúng lúc...

 

.

 

NHỮNG HÌNH ẢNH NGỘ NGHĨNH VỀ CÁC CON VẬT


HÌNH 1 : Thoạt nhìn hẳn bạn sẽ tưởng con bò này bước ra từ phim viễn tưởng và chuẩn bị bay. Nhưng thực ra nó đang bị một con sếu đuổi trong công viên quốc gia Keoladeo của Ấn Độ. Ảnh: Solent News.

HÌNH 2: Voi con châu Á nô đùa với quả bóng cỡ lớn trong vườn thú Taronga, bang New South Wales, Australia. Ảnh: Solent News.


HÌNH 3: Rái cá đặt con lên ngực trong lúc bơi tại một vùng biển gần bang Alaska của Mỹ. Chú rái cá con ngủ ngon lành và không hề biết sự vất vả của mẹ. Ảnh: Barcroft Media.

HÌNH 4: Một con châu chấu hồng tại Anh. Các nhà khoa học cho rằng màu hồng của nó là kết quả của một đột biến gene. Ảnh: Caters News.


HÌNH 5: Con chim bồ nông chơi đùa với một chai thủy tinh trong vịnh Batermans, Australia. Ảnh: Solent News.

HÌNH 6: Hàng trăm con chim hồng hạc vô tình tạo thành hình một con chim khổng lồ trên một bờ biển tại Mexico. Ảnh: Caters News.


HÌNH 7: Những con hổ cố vồ một con gà trong vườn thú Jiufeng, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Ảnh: Rex Features.

HÌNH 8: Hai con khỉ đột đánh nhau để giành vị trí đầu đàn trong vườn thú Detroit, thành phố Detroit, Mỹ. Ảnh: SWNS.


HÌNH 9: Con vượn cáo chuẩn bị thưởng thức bữa tiệc dành cho nó nhân dịp Lễ Tạ ơn trong vườn thú San Francisco, Mỹ. Ảnh: AP.

HÌNH 10: Nhện cái khéo léo ôm bọc trứng trong lúc tìm kiếm chỗ an toàn để cất giấu tại Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Solent News.

THUY NGUYEN ( ST)

Lê Khanh
Lê Khanh
Chuyên gia tâm lý