Những dấu hiệu cảnh báo
14/02/2013
Trầm cảm hay rối loạn cảm xúc
16/02/2013
Những dấu hiệu cảnh báo
14/02/2013
Trầm cảm hay rối loạn cảm xúc
16/02/2013

Trong một xã hội hiện đại cùng với lối sống chỉ tập trung vào việc làm ăn, kiếm sống, đã khiến cho các mối quan hệ và sự quan tâm giữa cha mẹ và con cái trong gia đình ngày càng bị hạn chế. Từ đó, phát sinh nhiều vấn đề do cách ứng xử và quan hệ không phù hợp.

Điều này không chỉ đưa đến sự cô đơn trong chính căn nhà của mình, bế tắc trong suy nghĩ không tìm thấy ý nghĩa của cuộc đời, mà còn có thể phát sinh ra những căng thẳng trong tâm lý – giao tiếp và nhất là làm cho những tình trạng rối nhiễu tâm lý của trẻ em có nguy cơ gia tăng


 Phòng TƯ VẤN TÂM LÝ GIA ĐÌNH & TRẺ EM mong muốn góp phần làm dịu nhẹ những sang chấn và rối nhiễu trong thế giới nội tâm của trẻ em, gây ra những trở ngại trong mối quan hệ tại gia đình và ngoài xã hội, Chuyên gia tâm lý sẽ lắng nghe – chia sẻ và góp ý bằng những phương pháp tư vấn và trị liệu phù hợp giúp các em có những tình trạng khó khăn trong giao tiếp và học tập có thể thay đổi nhận thức, hành vi, gia tăng năng lực nhằm từng bước cải thiện tình trạng khó khăn của mình và khẳng định được bản thân để đem lại niềm hạnh phúc trong cuộc sống.


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG :

1.Tư vấn Tâm lý Gia đình : Tư vấn – Trị liệu các vấn đề trong các mối quan hệ về Tình yêu – Hôn Nhân và Gia đình.

2.Tư vấn Tâm bệnh Lý trẻ Em : Hỗ trợ giải quyết các vấn đề về sự phát triển tâm lý – Nhân cách – yếu kém về Kỹ năng sống và can thiệp – trị liệu các rối nhiễu tâm lý trẻ em.

3.Tư vấn Nghề Nghiệp : Định hướng và lập kế hoạch nghề nghiệp cho Thanh thiếu niên.

Phụ trách : Chuyên gia tâm lý  Lê Khanh – Chuyên khoa Tâm lý Lâm Sàng trẻ em

 

Thời gian làm việc :

Chiều THỨ NĂM  từ 16h – 20h 

THỨ SÁU & THỨ BẢY : Sáng từ 9h – 11h Chiều từ 16g – 19g30 –

 Sáng CHỦ NHẬT từ 9h – 11g00

Từ Chiều Chủ nhật đến Sáng Thứ Năm – Chuyên gia làm việc tại Trung Tâm Tư Vấn Tâm lý – Đào tạo kỹ Năng RỒNG VIỆT VŨNG TÀU.

Số 13 G2 Nguyễn Thái Học – P. 7 – Thành phố Vũng Tàu.BIỆN PHÁP CAN THIỆP

Hoạt động tư vấn và trị liệu tâm lý là một tiến trình kéo dài từ một buổi cho đến nhiều ngày, tùy thuộc vào mức độ của vấn đề và sự hợp tác của thân chủ với các chuyên gia.

 Đối với trẻ em, sau khi thăm khám và chẩn đoán qua quan sát và tiến hành các trắc nghiệm cần thiết – Chúng tôi sẽ đưa ra các chẩn đoán :

1-    Xác định tình trạng rối nhiễu của trẻ : Chậm nói, chậm khôn hay Hiếu động kém chú ý, có nguy cơ Tự kỷ hay không.

      2-    Xác định mức độ nặng/nhẹ : Chỉ cần thay đổi hay áp dụng một số biện pháp giáo dục hay phải tiến hành một chương trình can thiệp tại nhà.

      3-    Nếu có yêu cầu, chuyên gia sẽ xây dựng một chương trình Can thiệp cá nhân tại gia đình. Đây là biện pháp cần thiết để giúp các em cải thiện được tình trạng của mình, nhưng không có tính bắt buộc, nếu gia đình không yêu cầu,


Các phụ huynh và các bạn vui lòng gọi điện để được xếp lịch hẹn gặp chuyên gia theo số điện thoại :

08- 38432526 hay 0913.946.086

hoặc liên hệ qua email : [email protected]
 

 

  

 

Lê Khanh
Lê Khanh
Chuyên gia tâm lý